Dịch vụ Đăng Ký Kinh Doanh

dich-vu-kinh-doanh1Để tránh các thủ tục đăng kí kinh doanh, phiền phức, Bạn đang tìm đối tác:

- Tư vấn vì lợi ích của chính khách hàng.

- Chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý.

-Đáp ứng nhu cầu riêng cho khách hàng ở tỉnh xa, hoặc không có thời gian đi lại.

- Có sẵn mối quan hệ tốt với các cơ quan chủ quản để dễ dàng hoàn tất các hồ sơ đăng kí kinh doanh nhanh, hồ sơ khó.

Đọc thêm...

tư vấn thành lập trường dân lập quốc tế

thanh-lap-truong-dan-lap-quoc-teChúng tôi là những Việt kiều về quê đầu tư, muốn thành lập trường dân lập quốc tế tại quận 7 để dạy học từ cấp tiểu học và trung học cơ sở và sau này có thể là trung học. Quy mô khoảng 500 học sinh. Xin quý sở cho biết điều kiện để thành lập trường dân lập quốc tế, các cơ quan cần phải liên hệ, thời gian thực hiện và hướng dẫn các bước thủ tục giúp chúng tôi. Trân trọng cám ơn

Đọc thêm...

Tư vấn thành lập trường mần non tư thục

truog-man-non-ttTư vấn thành lập trường mầm non tư thục và hoàn tất các thủ tục thành lập trường mầm non tư thục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở ICOM Lawyers & Consultants , Dịch vụ tư vấn thành lập trường mầm non tư thục trọn gói của ICOM Lawyers & Consultants sẽ đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy phép thành lập trường mần non tư thục cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thành lập trường mầm non tư thục tại ICOM Lawyers & Consultants .

Đọc thêm...

Thủ tục cấp phép hoạt động cơ sở Mầm non tư thục

dieu-kien-cap-giay-mam-non1. Trình tự thực hiện

- Tổ chức, cá nhân đứng tên xin phép hoạt động giáo dục có đủ hồ sơ theo quy định tại Khoản 2 Điều 8 Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục, nộp hồ sơ trực tiếp cho cán bộ đầu mối của phòng GD&ĐT.

- Cán bộ đầu mối chuyển hồ sơ cho bộ phận chuyên môn Mầm non Phòng GD&ĐT tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế để cho phép hoạt động giáo dục của tổ chức, cá nhân.

Đọc thêm...

Nhà đầu tư nước ngoài muốn mua lại doanh nghiệp Việt Nam

mua-doanh-nghiep-viet-namTôi là nhà đầu tư nước ngoài muốn mua lại doanh nghiệp Việt Nam đã được thành lập theo Luật doanh nghiệp thì khi cơ quan cấp Giấy chứng nhận đầu tư cấp lại Giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp theo số đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam đã được cấp hay cấp lại số mới? Trong trường hợp cấp lại số mới, doanh nghiệp có được giữ lại nguyên mã số thuế, con dấu hay không?

Đọc thêm...

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

thanh-lap-tt-ngoai-nguTrung tâm ngoại ngữ tin học là nơi đào tạo học viên khả năng giao tiếp, các kỹ năng nghe nói và đọc hiểu các ngôn ngữ nước ngoài, sử dụng thành thạo ứng dụng tin học văn phòng.Việc đất nước hội nhập và mở cửa kinh tế cũng như văn hóa khiến cho nhu cầu học ngoại ngữ cũng như mở mang tri thức tăng lên.Chính vì vậy đã có nhiều trung tâm ngoại ngữ tin học được thành lập để đáp ứng nhu cầu việc học.Với nhà đầu tư, việc tìm hiểu thông tin về việc thành lập trung tâm ngoại ngữ tin học là tương đối cần thiết, giúp nhà đầu tư nhanh chóng thành lập trung tâm, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thành lập .

Đọc thêm...

Giấy Phép Hoạt Đông Website - Đăng ký website

dk-truog-man-non-tu-thucGiấy Phép Hoạt Đông Website - Đăng ký website:

- Có đề án thành lập nhà trường phù hợp quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em đi học. Đề án thành lập trường, nhà trẻ xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung giáo dục; đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm dự kiến xây dựng trường, tổ chức bộ máy, nguồn lực và tài chính; phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường.

Đọc thêm...

Soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng vốn góp

hop-dong-chuyen-nhuong-von-gopTrong quá trình mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, các thành viên, các cổ đông sau khi thống nhất phương án chuyển nhượng vốn, các bên cần phải thuê một luật sư và một công ty luật để tiến hành thủ tục soạn thảo Hợp đồng chuyển nhượng vốn góp.

Đọc thêm...

Xin giấy phép thành lập trường mần non tư thục

mam-non-tu-thucICOM Lawyers & Consultants chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ xin giấy phép thành lập trường mầm non tư thục, nhóm lớp mầm non.

Hồ sơ thành lập trường mầm non tư thục gồm

1. Đơn đề nghị thành lập trường;

2. Đề án tổ chức và hoạt động thành lập trường

3. Tờ trình về đề án thành lập, cơ cấu tổ chức và hoạt động

Đọc thêm...

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang mong muốn đầu tư xây dựng và kinh doanh

kinh-doanh-nha-hangCông ty chúng tôi là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang mong muốn đầu tư xây dựng và kinh doanh dịch vụ văn phòng cho thuê, phòng trưng bày triển lãm, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, kho cao tầng trong khu công nghiệp thì phải làm thế nào?

Đọc thêm...