Dịch vụ Đăng Ký Kinh Doanh

dich-vu-kinh-doanh1Để tránh các thủ tục đăng kí kinh doanh, phiền phức, Bạn đang tìm đối tác:

- Tư vấn vì lợi ích của chính khách hàng.

- Chuyên nghiệp, uy tín với chi phí hợp lý.

-Đáp ứng nhu cầu riêng cho khách hàng ở tỉnh xa, hoặc không có thời gian đi lại.

- Có sẵn mối quan hệ tốt với các cơ quan chủ quản để dễ dàng hoàn tất các hồ sơ đăng kí kinh doanh nhanh, hồ sơ khó.

Đọc thêm...

Thủ tục thay đổi giám đốc công ty nước ngoài

thay-doi-giam-docDịch vụ tư vấn và thực hiện trọn gói thủ tục thay đổi Giám đốc cho công ty có vốn đầu tư nước ngoài bao gồm các nội dung sau:

1. Tư vấn quy định điều kiện về Giám đốc:

- Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến Giám đốc theo Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp 2005;

- Tư vấn về điều kiện được làm Giám đốc - người đại diện theo pháp luật công ty nước ngoài;

Đọc thêm...

Xin giấy phép ICP

giay-ipcXin giấy phép ICP trang thông tin tổng hợp theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông. Rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xin giấy phép Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp, ICOM Lawyers & Consultants thấu hiểu được những thủ tục rườm rà, phức tạp, bao nhiêu là loại giấy tờ, chúng tôi sẽ giúp các quý công ty có được Giấy phép ICP nhanh nhất.

Đọc thêm...

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm rượu bia

chung-nhan-ruou-biaCông bố tiêu chuẩn sản phẩm rượu bia nhập khẩu và sản xuất trong nước, theo quy định của các cơ quan nhà nước thì một sản phẩm muốn đưa ra thị trường tiêu thụ thì việc công bố tiêu chuẩn chất lượng là điều bắt buộc.

Đọc thêm...

Hình thức thực hiện dự án đầu tư tại Việt Nam của nhà đầu tư nước ngoài?

nha-may-che-bien-goTôi có người bạn là Việt kiều Đức, hiện nay bạn tôi có nhu cầu đầu tư xây dựng mới nhà máy chế biến gỗ tại Việt Nam, cho tôi hỏi theo quy định của pháp luật Việt Nam bạn tôi có thể thực hiện đầu tư theo hình thức nào?

Đọc thêm...

Khi có nhu cầu bán nợ, doanh nghiệp phải chuẩn bị thủ tục thế nào?

mua-ban-no-doanh-nghiepTrong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh mà nhất là trong quá trình chuyển đổi sở hữu của các doanh nghiệp nhà nước việc tập trung quản lý và xử lý các khoản nợ và tài sản tồn đọng là rất cần thiết để lành mạnh hoá tình hình tài chính doanh nghiệp nhằm tối ưu hoá các nguồn lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Trong các giải pháp xử lý nợ, doanh nghiệp có thể xem xét để bán khoản nợ phải thu đối với khách nợ của mình cho Công ty Mua bán nợ.

Đọc thêm...

tư vấn thành lập trường dân lập quốc tế

thanh-lap-truong-dan-lap-quoc-teChúng tôi là những Việt kiều về quê đầu tư, muốn thành lập trường dân lập quốc tế tại quận 7 để dạy học từ cấp tiểu học và trung học cơ sở và sau này có thể là trung học. Quy mô khoảng 500 học sinh. Xin quý sở cho biết điều kiện để thành lập trường dân lập quốc tế, các cơ quan cần phải liên hệ, thời gian thực hiện và hướng dẫn các bước thủ tục giúp chúng tôi. Trân trọng cám ơn

Đọc thêm...

Tư vấn thành lập trường mần non tư thục

truog-man-non-ttTư vấn thành lập trường mầm non tư thục và hoàn tất các thủ tục thành lập trường mầm non tư thục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở ICOM Lawyers & Consultants , Dịch vụ tư vấn thành lập trường mầm non tư thục trọn gói của ICOM Lawyers & Consultants sẽ đại diện giao dịch với cơ quan nhà nước để đẩy nhanh việc cấp giấy phép thành lập trường mần non tư thục cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thành lập trường mầm non tư thục tại ICOM Lawyers & Consultants .

Đọc thêm...

Thủ tục cấp phép hoạt động cơ sở Mầm non tư thục

dieu-kien-cap-giay-mam-non1. Trình tự thực hiện

- Tổ chức, cá nhân đứng tên xin phép hoạt động giáo dục có đủ hồ sơ theo quy định tại Khoản 2 Điều 8 Quy chế Tổ chức và hoạt động trường mầm non tư thục, nộp hồ sơ trực tiếp cho cán bộ đầu mối của phòng GD&ĐT.

- Cán bộ đầu mối chuyển hồ sơ cho bộ phận chuyên môn Mầm non Phòng GD&ĐT tổ chức thẩm định hồ sơ và điều kiện thực tế để cho phép hoạt động giáo dục của tổ chức, cá nhân.

Đọc thêm...

Giải quyết tranh chấp giữa người lao động và doanh nghiệp, tổ chức đưa người lao động đi làm việc ở NN

tranh-chap-lao-dong-doanh-nghiepTheo quy định tại Điều 73 của Luật người lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng thì giải quyết tranh chấp như sau:

1. Tranh chấp giữa người lao động và doanh nghiệp, tổ chức sự nghiệp đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài được giải quyết trên cơ sở hợp đồng ký giữa các bên và quy định của pháp luật Việt nam.

Đọc thêm...