Tư vấn Mua - Bán DN

mua-ban-doanh-nghiepHoạt động Mua - Bán doanh nghiệp mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn nếu họ thực sự là những người có tầm nhìn chiến lược, có hiểu biết sâu rộng về tài chính, pháp luật và đặc biệt là họ phải có ...

 

Hoạt động Mua - Bán doanh nghiệp mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn nếu họ thực sự là những người có tầm nhìn chiến lược, có hiểu biết sâu rộng về tài chính, pháp luật và đặc biệt là họ phải có được sự nhạy cảm trong kinh doanh.

Với sự hiểu biết tường tận những rủi ro trong Kinh doanh cũng như những Thách thức và Cơ hội pháp lý của các doanh nghiệp, các Luật sư, Chuyên gia tư vấn của ICOM Lawyers & Consultants sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư ra quyết định chuyển nhượng hoặc tiếp nhận quyền sở hữu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, các phương thức giao dịch hợp lý nhất, thu thập và duy trì cơ sở dữ liệu thông tin cho khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các phê chuẩn theo quy định pháp luật và nhanh chóng hoàn tất giao dịch theo kế hoạch đã định sẵn.

Liên quan đến Hoạt dộng Mua - Bán doanh nghiệp, ICOM Lawyers & Consultants cung cấp các dịch vụ sau:

- Tư vấn các giải pháp tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp;

- Tìm hiểu và đánh giá những đối tác tiềm năng;

- Lập báo cáo nhận định, đánh giá tình trạng pháp lý doanh nghiệp;

- Hỗ trợ, Tham gia đàm phán hợp đồng;

- Tư vấn kế hoạch đấu thầu để mua lại toàn bộ hoặc một phần tài sản của doanh nghiệp khác;

- Tư vấn và Sọan thảo tài liệu, Hợp đồng cùng các hồ sơ pháp lý khác liên quan;

- Tư vấn về pháp luật Thuế, Luật Lao động liên quan đến vấn đề tái cấu trúc doanh nghiệp; Tư vấn các vấn đề về Luật Cạnh tranh;

- Tư vấn tổ chức lại doanh nghiệp.

 

Hãy nhấc máy gọi số 091 60 777 06 để được sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất.

Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao. Để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

“ Thành công của khách hàng là thành công của ICOM Lawyers & Consultants