Phân phối, nhập khẩu hàng hóa có vốn nước ngoài

doanh-nghiep-phan-phoi1. Các mô hình kinh doanh.

Hiện nay, Việt Nam đã ra nhập tổ chức WTO và các nhà đầu tư nước ngoài, bên cạnh việc đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, còn có thể lập các công ty thực hiện quyền kinh doanh xuất nhập khẩu và thực hiện quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đọc thêm...

Bổ sung ngành nghề kinh doanh

bo-sung-nganh-nghe-kinh-doanhThủ tục bổ sung ngành nghề Kinh Doanh

Các công ty, doanh nghiệp sau một thời gian hoạt động có nhu cầu bổ sung thêm các ngành nghề để phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của Doanh Nghiệp.

Ví dụ: Công ty bạn đang kinh doanh về buôn bán giày dép, sau một thời gian bạn muốn kinh doanh thêm mặt hàng thực phẩm, nếu giấy phép đăng ký kinh doanh chưa có ngành này bạn cần phải bổ sung thêm cho đúng thủ tục. Hãy liên hệ  công ty Cát Tường ngay để có hồ sơ hoàn chỉnh nhất:

Đọc thêm...

Thành lập doanh nghiệp

thanh-kap-doanh-nghiepICOM Lawyers & Consultants  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ tham gia tư vấn quá trình Thành lập công ty theo quy định của pháp luật

ICOM Lawyers & Consultants  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ tham gia tư vấn quá trình Thành lập công ty theo quy định của pháp luật, bao gồm các công việc sau:

Đọc thêm...

Chia tách doanh nghiệp

chia-tach-doanh-nghiepChia tách doanh nghiệp là việc Công ty TNHH hay công ty cổ phần có thể tách bằng cách chuyển một phần tài sản của công ty hiện có (sau đây gọi là công ty bị tách) để thành lập một hoặc một số công ty mới cùng loại (sau đây gọi là công ty được tách); chuyển một phần quyền và nghĩa vụ của công ty bị tách sang công ty được tách mà không chấm dứt tồn tại của công ty bị tách.

Đọc thêm...

Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

sap-nha-doanh-nghiepMua bán (acquisition) và sáp nhập (merger) doanh nghiệp (M&A) là một phần tất yếu của bất cứ nền kinh tế lành mạnh nào và là một công cụ hiệu quả để tái cơ cấu doanh nghiệp. Quan trọng hơn, đó là cách thức chủ yếu để các Doanh nghiệp cơ cấu lại, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, nâng cao khả năng cạnh tranh của mình và đem lại thu nhập cho chủ sở hữu và các nhà đầu tư. Nguyên tắc M &A là tạo ra giá trị cho cổ đông bao trùm và lớn hơn tổng giá trị hiện tại của hai Doanh nghiệp khi hai doanh nghiệp tồn tại riêng rẽ.

Đọc thêm...

Thủ tục giải thể Công ty

giai-theDịch vụ giải thể công ty:

- Tư vấn thanh lý tài sản, thanh toán nợ, quyết toán thuế....

- Khóa mã số thuế tại chi cục thuế quận.

- Trả giấy ĐKKD tại Sở KHĐT.

- Trả dấu tại Công an Tp.HCM.

- Nhận thông báo giải thể.

Đọc thêm...

Chuyển đổi loại hình Doanh Nghiệp

chuyen-doi-loai-hinh-DNTư vấn chuyển loại hình doanh nghiệp:

- Tư vấn trước chuyển đổi loại hình công ty.

- Thực hiện các công việc theo uỷ quyền.

- Tư vấn sau chuyển đổi loại hình công ty.

- Lập kế hoạch hoàn thiện thủ tục ủy quyền.

Đọc thêm...

Thành lập Doanh nghiệp có vốn nước ngoài

thanh-lap-von-nuoc-ngoaiTư vấn thành lập DN vốn nước ngoài:

- Tư vấn lĩnh vực hoạt động, lĩnh vực đầu tư cho DN có vốn đầu tư nước ngoài.

- Hoàn thiện hồ sơ để xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.

- Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Đọc thêm...